จัดไป Sliim Coff ราคาพิเศษ

posted on 14 Aug 2012 14:51 by barcony in Advertising directory Lifestyle, Fashion, Knowledge
สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน

ได้ลองทานกาแฟ Slimm Coff (Barcony Brand) กันรึยังค่ะ ??? สำหรับท่านที่เพิ่งได้อ่านอาจจะงง แอ๊ะ...กาแฟอะไร ดียังไง แล้วช่วยให้สุขภาพดีอย่างไร งั้นลองมาอ่านข้อมูล กับดูผลลัพธ์ที่ผอมด้วย Slimm Coff ดูนะค่ะ

Slimm Coff มีส่วนผสมอะไรบ้าง

หลายๆยี่ห้อมักจะมีส่วนผสมที่คล้ายๆกันในด้านของการควบคุมน้ำหนักหรือทำให้ผิวขาวใส แต่บาร์โคนี่ของเราไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ เพราะเราคัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพและทำให้เห็นผลอย่างชัดเจนมาให้ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและอยากมีผิวที่สวย ขาว ใส บาร์โคนี่Slimm Coff มีส่วนผสมดังนี้ค่ะ

  • Fructo Oligo Saccharide (FOS) และ Inulin สกัดได้จากรากของต้นชิโครี่ (Chicory) ซึ่งเป็นแหล่งปริมาณเส้นใยอาหารสูงและคุณภาพดี มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ดี ให้รสหวานอ่อนๆ มีกลิ่นหอม และมีคุณสมบัติเป็นสารพรีไบโอติกส์ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ร่างกายขับถ่ายได้ดีขึ้น ท้องไม่ผูก สามารถป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวารเพราะว่า FOS และ Inulin จะไม่ถูกย่อยโดยเอนไซม์ในกระเพาะอาหารและในลำไส้เล็ก แต่จะถูกหมัก โดยแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ ได้เป็น Short Chain Fatty Acid (SCFA) ส่งผลทำให้ pH ลดลง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียกลุ่มที่ให้โทษ ช่วยเพิ่มกากใยในอุจจาระ และช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ นอกจากนี้ยังช่วยลดการสะสมของสารพิษ ลดระดับโคเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน และยังช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมและแร่ธาตุต่างๆ ในร่างกาย
  • Cactus Extract สารสกัดจากตะบองเพชร อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำที่จะเข้าไปจับกับไขมัน ตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะอาหาร ทำให้เอนไซม์ไลเปสไม่สามารถย่อยสลายไขมันได้ จึงไม่ถูกดูดซึมที่ผนังลำไส้เล็กและมีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยลดความอยากอาหาร รวมทั้งช่วยเพิ่มปริมาณกากในอุจจาระ เสริมประสิทธิภาพของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีเส้นใยที่ละลายน้ำ ที่ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ เพราะมีกลไกที่ทำให้อาหารดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ช้าลง
  • White Kidney Bean Extract สารสกัดจากถั่วขาว มีสารที่เรียกว่า "ฟาเซโอลามิน" (Phaseolamin) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตัวบล็อกแป้ง (Starch Blocker) โดยจะเข้าไปจับกับพันธะระหว่างโมเลกุลของแป้ง ทำให้เอนไซม์อะไมเลสไม่สามารถย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาลได้ ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปนั้นไม่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและถูกขับออกในรูปของใยอาหาร
  • L-Glutathione ซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสามารถสร้างได้เอง แต่มีปริมาณน้อยอาจไม่เพียงพอต่อการนำไปสร้างเป็น Enzyme Glutathione Peroxidase ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ และปกป้องผิวจากรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน
ผู้ใช้จริงยืนยัน ผอมจริง เห็นผลจริง


 
โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนสิงหา่คม 2555

- ซื้อกาแฟ Slimm Coff 6 กล่อง จากราคา  1,500 บาท พิเศษเพียง  1,188 บาท (ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)
 

สอบถามข้อมูลโทร : 1794 หรือ 02-401-9599
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : www.barcony.com/1794
ติดตามบล็อกบาร์โคนี่ : http://barcony.exteen.com/ | http://barconyhisoperfect.blogspot.com/ |http://barconynews.blogspot.com/
Like facebook :http://www.facebook.com/barconyhiso | Follow twitter : https://twitter.com/#!/barconyhiso

 

Comment

Comment:

Tweet